MỞ CÔNG TY SƠN NƯỚC – CƠ HỘI KIẾM TIỀN TỶ CÙNG SƠN NƯỚC 365

Kinh doanh Sơn nước 365 là một trong số nhều lựa chọn kinh doanh thông minh hiện nay. Nhất là đối với những ai đang tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh để khởi nghiệp. Bởi tốc độ phát triển đô thị hóa hiện tại rất cao, nhu cầu về Sơn nhà là rất lớn.
Chính vì thế, việc kinh doanh sơn nước đang thực sự là một có hội kiếm tiền rất tốt và ổn định dành cho tất cả những ai có mong muốn đầu tư kinh doanh khi ngành Sơn thực sự là mảnh đất màu mỡ để mọi người cùng khởi nghiệp.
Ngành kinh doanh Sơn Nước được đánh giá là rất tiềm năng nhờ nhu cầu xây dựng hiện tại rất cao & tỉ suất lợi nhuận đem lại khá tốt và ổn định. Kinh doanh Sơn thực sự là một ngành nghề hứa hẹn đem lại sự thành công cho công việc kinh doanh của bạn.

Kinh doanh sơn có 3 hình thức:

Mở đại lý sơn
Mở công ty sơn với thương hiệu riêng
Mở nhà máy sản xuất sơn
Tùy vào điều kiện cũng như hiểu biết các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh sơn nước có thể lựa chọn cho mình một hình thức thích hợp.
Ở trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu và nghiên cứu một số kinh nghiệm kinh doanh sơn hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp khi muốn mở công ty sơn nước với một thương hiệu sơn riêng các bạn nhé….
nhà máy sản sơn nước 365
Nhà máy sản sơn nước 365

1. Kinh Doanh Sơn Cần Chú Ý Điều Gì?

Điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm là bạn có bao nhiêu vốn, vốn đó là đi vay hay của bạn. Điều này rất quan trọng, vì nếu tự chủ trong vấn đề tài chính, bạn sẽ bớt đau đầu rất nhiều.
Mở công ty kinh doanh Sơn nước – Cơ hội kiếm Tiền Tỷ cùng SƠN NƯỚC 365
Những điều cần lưu í khi kinh doanh
Những điều cần lưu í khi kinh doanh
Điều tiếp theo là bạn cần phải khảo sát thị trường xem các cửa hàng Sơn tại khu vực bạn nhắm đến họ kinh doanh như thế nào, họ kinh doanh các dòng Sơn nào, giá cả trung bình là bao nhiêu…..
 • Dự định lượng vốn cần có để đầu tư
 • Xác định lượng khách hàng mục tiêu
 • Xác định khu vực dựa trên điều kiện nguồn vốn
 • Tìm hiểu kỹ các khu vực thị trường bạn muốn tập trung đánh vào
 • Nghiên cứu kỹ các thương hiệu Sơn đối thủ cạnh tranh trong khu vực
 • Tính toán cụ thể mức lợi nhuận tối thiểu bạn có thể đạt được sau 1 tháng hay 1 năm khi bạn mở công ty sơn nước.
 • Trang bị các kiến thức liên quan đến Sơn như: Công nghệ sản xuất, ưu điểm của dòng sản phẩm, quản trị doanh nghiệp, kiến thức cơ bản của sơn nước,…

2. Mở công ty kinh doanh Sơn cần bao nhiêu vốn?

Khi bạn muốn mở một thương hiệu sơn riêng, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn mà sẽ có những yêu cầu về vốn khác nhau.
Đến với SƠN NƯỚC 365 các bạn không cần vốn, chi phí vận chuyển là 0đồng là đã có thể sở hữu một thương hiệu sơn riêng, từ đó bạn có thể chuyên tâm bắt đầu công việc kinh doanh sơn của mình rồi đó!
Mở công ty kinh doanh Sơn nước – Cơ hội kiếm Tiền Tỷ cùng SƠN NƯỚC 365
Chỉ từ số tiền trên, đến với SƠN NƯỚC 365 các bạn sẽ có nhiều ưu đãi nổi bật như:
 • Thương hiệu Sơn riêng: Tự làm chủ doanh nghiệp của  mình
 • Sơn chất lượng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.
 • Sản phẩm luôn được bào hành khi có sự cố về sản phẩm
 • Hỗ trợ đào tạo công nghệ sơn
 • Hỗ trợ hệ thống pha màu sơn tự động
 • Hỗ trợ văn phòng tiếp khách
 • Hỗ trợ đào tạo kiến thức kinh doanh sơn, chiến lược kinh doanh sơn hiệu quả từ chuyên gia hàng đầu của tập đoàn.
 • Còn rất nhiều lợi ích khác khi hợp tác mở công ty sơn cùng ASA GROUP chúng tôi, chi tiết các bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

3. Kinh nghiệm kinh doanh Sơn hiệu quả

Khi mở một công ty sơn hay là mở đại lý sơn Sơn thì yếu tố chất lượng nên ưu tiên hàng đầu. Sơn chất lượng tốt sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn thuận tiện hơn.
Bạn cần lên kế hoạch phân bổ và sử dụng nguồn vốn hợp lý, luận chuẩn vốn và quay vòng vốn hiệu quả bởi kinh doanh sơn có đặc thù là các chủ thầu hoặc chủ thường thanh toán tiền sau khi hoàn thiện công trình hoặc được giải ngân theo từng giai đoạn nhất định của dự án khiến cho vốn của các bạn có thể bị nợ đọng.
Để kinh doanh sơn hiệu quả, bạn cần trao đổi cụ thể với nhà sản xuất để có sự thống nhất ngay từ đầu với các chính sách chiết khấu, cam kết về sản phẩm của thương hiệu, chế độ bán hàng, chăm sóc sau bán hàng để có sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh.
Trên đây, mình đã chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm kinh doanh sơn giúp bạn kinh doanh hiệu quả ở thời điểm hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mở một công ty với thương hiệu sơn nước riêng và bắt đầu kế hoạch kiếm tiền tỷ cùng SƠN NƯỚC 365 thì bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN 365

Nhà máy sản xuất Sơn 365 với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất sơn tại Việt Nam. Hệ thống nhà máy sơn 3 miền Bắc Trung Nam luôn rộng cửa chào mời tất cả các anh chị em cùng nhau xây dựng thương hiệu riêng để làm giàu, làm đẹp cho cuộc đời.

Sơn nước Hà Nội

Đọc thêm: 

đặc điểm của sơn bóng, mịn, mờ

sự khác biệt giữa sơn ngoại thất và nội thất

Miền Bắc: Miền Bắc KCN Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội

Miền Nam: Đường Nguyễn Thị Trọn, Khu CN Vĩnh Lộc A, TP HCM

Bài viết liên quan
0936695151
Liên hệ