Khám Phá Sự Khác Biệt Giữa Sơn Nội Thất và Sơn Ngoại Thất

Bạn đang bối rối khi đứng trước quyết định lựa chọn giữa sơn nội thất sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình? Đừng lo lắng!

Trong bài viết này, Sơn nước Hà Nội sẽ giúp bạn khám phá sự khác biệt quan trọng giữa hai loại sơn này để bạn có thể đưa ra quyết định thông thái nhất cho không gian sống của mình.

Đặc Điểm Cơ Bản:

Sơn Nội Thất: Được chế tạo để bảo vệ và làm đẹp bề mặt trong nhà, sơn nội thất thường có chất lượng mặt cao và màng sơn mịn màng, tạo nên không gian ấm cúng và thân thiện.

Sơn Ngoại Thất: Ngược lại, sơn ngoại thất được thiết kế để chống lại thời tiết khắc nghiệt và tác động môi trường. Nó có khả năng chống nước, chống nứt nẻ và bảo vệ bề mặt khỏi tác động của tác nhân ngoại vi.

 

Sơn nội thất,sơn ngoại thất
Sơn nội thất,sơn ngoại thất

Thành Phần Hóa Học :

Sơn Nội Thất: Chủ yếu chứa các chất phụ gia giúp tăng cường độ phủ, dễ sơn và tạo ra bề mặt mịn màng, lý tưởng cho không gian sống bên trong.

Sơn Ngoại Thất: Bổ sung các thành phần chống tia UV, chống thấm nước, và chống nấm mốc để đảm bảo bề mặt vẫn giữ được vẻ đẹp và độ bền dài lâu ngoài trời.

Thành phần của sơn
Thành phần của sơn

Màu Sắc và Bóng Độ:

Sơn Nội Thất: Có nhiều lựa chọn màu sắc và bóng độ để tối ưu hóa phong cách và thiết kế bên trong ngôi nhà của bạn.

Sơn Ngoại Thất: Thường sử dụng màu sắc chịu được tác động của ánh sáng mặt trời và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thường có bóng độ mờ hoặc bán mờ để giảm ánh lóa.

Khả Năng Bám Dính và Bền Bỉ:

Sơn Nội Thất: Cần ít khả năng bám dính hơn do không phải chịu đựng nhiều tác động môi trường.

Sơn Ngoại Thất: Đặc biệt được chế tạo với khả năng bám dính cao để chống lại gió, mưa, nắng và các điều kiện khác ngoại trời.

Giá Trị Estetica và Bảo Vệ:

Sơn Nội Thất: Tập trung vào việc tạo ra không gian ấm cúng và thú vị bên trong nhà.

Sơn Ngoại Thất: Hướng đến việc bảo vệ bề mặt khỏi yếu tố tự nhiên và tạo ra vẻ ngoại thất bền vững và đẹp mắt.

Kết Luận

Bằng cách hiểu rõ sự khác biệt giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất, bạn có thể tự tin hơn trong quá trình chọn lựa và đảm bảo rằng ngôi nhà của mình sẽ tỏa sáng với vẻ đẹp và bền bỉ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và tư vấn chọn lựa sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN 365

Nhà máy sản xuất Sơn 365 với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất sơn tại Việt Nam. Hệ thống nhà máy sơn 3 miền Bắc Trung Nam luôn rộng cửa chào mời tất cả các anh chị em cùng nhau xây dựng thương hiệu riêng để làm giàu, làm đẹp cho cuộc đời.

Sơn nước Hà Nội

Đọc thêm: đặc điểm của sơn bóng, mịn, mờ

Miền Bắc: Miền Bắc KCN Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội

Miền Nam: Đường Nguyễn Thị Trọn, Khu CN Vĩnh Lộc A, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/nhamayson365

Bài viết liên quan
0936695151
Liên hệ