TOP MÀU SƠN NHÀ ĐẸP NHẤT RẺ NHẤT CHẤT NHẤT NĂM 2020 THEO PHONG THỦY

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt nhưng cũng cần phải có màu sơn phù hợp góp phần rất lớn trong việc làm nổi bật cho thiết kế và kiến trúc của căn nhà.

Làm thế nào để có thể lựa chọn được màu sơn nhà đẹp chính là nỗi băn khoăn lớn nhất của nhiều chủ nhà. Thường những gia chủ đã đặt ra rất nhiều câu hỏi như sơn nhà loại nào là tốt nhất? sơn nhà màu gì màu nào đẹp nhất hiện nay? Hay sơn nhà hãng nào tốt nhất rẻ nhất?,…và còn rất nhiều câu hỏi khác.

Mã màu thích hợp với phong thủy

Trong xây dựng yếu tố chọn màu sắc cho ngôi nhà cũng đóng góp khá nhiều tầm quan trọng. Bạn có ý định mở đại lý sơn nước, hay nhà phân phối sơn nước cũng cần phải nắm bắt được những điểm màu sắc mà khách ưa chuộng và màu phong thủy để tư vấn khi khách đến mua hàng tốt nhất. Đối với khách hàng là những gia chủ muốn chọn cho mình nhũng màu sắc đẹp hợp phong thủy cũng cần phải cực kỳ xem trọng vấn đề này.

Bảng màu theo mệnh
                                                     Bảng màu theo mệnh

Chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy

Việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy là một yếu tố rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Ngôi nhà sẽ thiếu tính thẩm mỹ thậm chí có tác dụng ngược lại và ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, sức khỏe gia chủ nếu bạn lựa chọn màu sơn không phù hợp

màu sơn nhà theo phong thủy
                                         Bảng màu theo năm sinh

 

Màu sắc sơn nhà theo mệnh:

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp theo mệnh sẽ giúp ngôi nhà bạn hài hòa giữa kiến trúc ngôi nhà và tính thẩm mỹ, không những thế khi bạn lựa chọn màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp công danh, sự nghiệp, các mối quan hệ gia đình được duy trì và phát triển.

Sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa thì không nên sử dụng những màu sắc tương khắc như màu đen, màu xanh nước biển của hành Thủy (bởi Hỏa khắc Thủy), nên chọn màu sơn tương hợp đó là màu ấm như màu đỏ, màu hồng, màu cam hay màu hoa đào.

Sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ phù hợp với các màu sơn nhà như nâu xám, vàng nhạt, nâu đất hay màu hồng. Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây vì đây là màu của hành mộc- khắc tinh của Thổ. Như cây sống trên đất và hút chất dinh dưỡng của đất, nếu người mệnh thổ dùng màu xanh lá có thể dẫn đến khó khăn trong tài chính, sức khỏe, hoàn toàn không tốt.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim

Màu tượng trưng cho người mệnh Kim đó là màu trắng, xám trắng, vàng kim…tuy nhiên thì theo phong thủy nhà ở màu hợp nhất với mệnh kim lại là màu vàng đại diện cho hành Thổ.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy

Với những màu sơn như màu xanh, màu đen, màu trắng, màu ánh kim chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người mệnh Thủy.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc thì nên chọn sơn màu xanh là làm màu chủ đạo, ngoài ra do Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc nên cũng có thể sử dụng màu xanh đen, xanh nước biển. Nhưng tuyệt đối không nên sử dụng màu trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc…của hành Kim.

Bảng phối màu sơn nhà cho khách hàng 

Dưới đây là một số bảng phối màu sơn nhà mà Tập Đoàn Sơn Nhật Bản Japan Group đã thiết kế đến quý khách hàng. Giúp việc lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với phong thủy. Nhằm giúp tạo nên được vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế và còn giúp đem đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN 365

Nhà máy sản xuất Sơn 365 với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất sơn tại Việt Nam. Hệ thống nhà máy sơn 3 miền Bắc Trung Nam luôn rộng cửa chào mời tất cả các anh chị em cùng nhau xây dựng thương hiệu riêng để làm giàu, làm đẹp cho cuộc đời.

Miền Bắc: Miền Bắc KCN Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội

Miền Nam: Đường Nguyễn Thị Trọn, Khu CN Vĩnh Lộc A, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/nhamayson365

Bài viết liên quan
0936695151
Liên hệ