giới thiệu chung

Tập Đoàn Nhật Bản – JAPAN GROUP là đập đoàn đa ngành nghề, chuyên nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm: Sơn, chất chống thấm, phụ gia Xây Dựng, Thiết bị chiếu sáng LED Lighting, Vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, Hàng tiêu dùng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, dịch vụ du lịch và giải trí, Resort, Sản xuất nội thất. Cung cấp giải pháp xử lý nước sạch, nước thải, sản xuất thiết bị lọc nước.

Các sản phẩm của Tập Đoàn Nhật Bản là kết quả của Trí tuệ và Tinh hoa Nhật Bản đã và đang từng ngày từng giờ phục vụ khách hàng ở trong và ngoài nước.

Tiêu chí của Tập Đoàn là “phục vụ hơn những gì tốt nhất” những sản phẩm của Tập Đoàn phải khác biệt, phải tốt nhất, luôn đổi mới. Một trong những điều làm nên thành công của Tập Đoàn Nhật Bản là sự đam mê phục vụ, sư thấu hiểu những khát khao làm đẹp cho từng công trình. Luôn đặt mình vào khách hàng để phục vụ.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Tập Đoàn, dù là một sản phẩm mua tại Việt Nam hay mua tại Nhật hay một quốc gia nào khác cũng sẽ được phục vụ với chất lượng như nhau.

Với những cái nhất mà Tập đoàn đã đạt được trong thời gian qua: Nhiều nhất về chủng loại (Quy mô), Bảo vệ và bảo hành lâu nhất ( cam kết chất lượng), Am hiểu khách hàng nhất ( thấu hiểu và cầu thị), Trực tiếp nghiên cứu và chuyển giao công nghệ( Nhà khoa học làm kinh doanh), Bảo đảm quyền lợi của khách hàng và đối tác ở mức cao nhất ( Hài hòa phát triển bền vững)..

Đó chính là sự nỗ lực không ngừng để Tập đoàn Nhật Bản vươn lên để trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam.

Gía sư: Toshihiko Muneyoshi

 

Gía sư Toshihiko Muneyoshi
Tổng giám đóc tại Việt Nam ts phạm Hà
Bài viết liên quan
0936695151
Liên hệ